verado-lite

Dân Ấn Độ đổ xô du lịch biển Singapore nâng cao vượt so với năm ngoái

Đảo quốc sư tử vừa trở thành điểm phát xuất bậc nhất cho nhiều hành

TỔNG HỢPDân Ấn Độ đổ xô du lịch biển Singapore nâng cao vượt so với năm ngoái
Dân Ấn Độ đổ xô du lịch biển Singapore nâng cao vượt so với năm ngoái

Dân Ấn Độ đổ xô du lịch biển Singapore nâng cao vượt so với năm ngoái

Đảo quốc sư tử vừa trở thành điểm phát xuất bậc nhất cho nhiều hành du khách biển Ấn Độ, tăng cường doanh số cho các hãng khẩn hoang trong đấy sở hữu Royal Caribbean Cruises và Genting Hong Kong.

Theo Bloomberg, khoảng 100.000 người Ấn Độ đi tàu từ Singapore vào năm ngoái, nâng cao 29% so với năm 2015. Ấn Độ trở đô thị trường to nhất cho nhiều chuyến du lịch biển bắt nguồn từ Singapore, theo Hiệp hội du lịch singapore.

khi kiến trúc sư người Ấn Rahul Maini và ba má anh khởi đầu thực hành chuyến du lịch nước bên cạnh trước tiên vào tháng 5, Singapore được tìm khiến cho điểm tới. Ba người không tìm bí quyết tìm hiểu ẩm thực hay đến sòng bạc Singapore mà thử lãng du bằng tàu.

“Chúng tôi mua du lịch đường biển bởi chúng tôi với thể tới thăm ba nước chỉ trong 1 hành trình ngắn”, anh Maini, 26 tuổi, người vừa mang chuyến du lịch bằng tàu của Voyager of the Seas đến thành thị Penang (Malaysia) và Phuket (Thái Lan) cho biết. Gia đình anh chi khoảng 7.700 USD, cho rằng giá cả tương đối đắt nhưng mà xứng đáng.

 

 

Gia đình của Rahul MainiẢNH: RAHUL MAINI

Euromonitor International dự báo từng lớp trung lưu Ấn Độ sẽ chi 77,3 tỉ rupee, tương đương 12 tỉ USD, lúc thưởng ngoạn nước không tính trong suốt năm nay. doanh nghiệp nghiên cứu cho biết thị trường đang mở mang khoảng 10%/năm và đạt mức 1.000 tỉ rupee vào năm 2020.

Dù Trung Đông và Pháp là những điểm đến nước ngoài phổ biến nhất với người Ấn Độ, nhiều hành trình đến Singapore được cho là sẽ đón mức nâng cao 59% từ năm 2015 tới năm 2020. Ấn Độ là thị trường phát hành nhanh nhất trong suốt top 10 thị trường gửi khách đến Singapore, theo hãng quản lý sân bay Changi Airport Group.

Tàu của Sapphire Princess ở Vịnh Marina (Singapore) ẢNH: AFP

Số khách du lịch tới từ Ấn Độ tăng 15% trong suốt năm tháng đầu năm nay so cùng bí quyết đây 1 năm, vượt trải qua Trung Quốc 3 điểm phần trăm. những du khách cũng tậu du lịch bằng tàu như anh Maini. Số khách Ấn đi tàu của Royal Caribbean tăng 149% từ đầu năm tới nay so với cộng kỳ năm ngoái.

tổng giám đốc Sean Treacy của hãng Royal Caribbean cho hay: “Singapore là cảng trung tâm khu vực, nằm gần các điểm đến du lịch Đông Nam Á hấp dẫn như Malaysia, Thái Lan và Việt Nam”. Du lịch biển từ Singapore cung cấp cho khách Ấn sự dễ ợt trong suốt việc đến thăm những điểm tới tại nhiều nước chỉ trong suốt 1 lộ trình Dường như họ chỉ bắt buộc trả tiền một lần.

Princess Cruises, công ty con của Carnival Corp., cũng nhận ngắm nhìn mức tăng trưởng tích cực từ thị trường Ấn Độ, trong đó sở hữu những người đi hưởng tuần trăng mật. Người Ấn sống ở Singpore cũng thích du lịch bằng tàu. Để dùng cho phải chăng hơn mọi người Ấn, những nhà vận hành tàu du lịch cung ứng bữa ăn chay, ẩm thực địa phương và văn hóa, các sự kiện đặc biệt thú vị cùng du khách đất nước Nam Á.

 

dienlanh

 - 

related posts

Đối tượng nào hỏi mua căn hộ mẫu tecco đầm sen ?

không ngừng nghỉ phát triển để đáp ứng nhu yếu của người tiêu dùng và chắc chắn đẳng cấp của họ, Doanh Nghiệp TNHH 1 Thành Viên thiết kế và xây dựng Và kinh doanh thương mại nhà phú nhuận cho ra đời dự án tecco tan phu. Với sologan “Đầm Sen Complex-Phong Cách Sống 3 […]

Read more