verado-lite

Dọc tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) hiện nay đang là cuộc cạnh tranh của hàng loạt dự án bán nhà đất

Dọc tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) hiện giờ đang là cuộc

TỔNG HỢPDọc tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) hiện nay đang là cuộc cạnh tranh của hàng loạt dự án bán nhà đất
Dọc tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) hiện nay đang là cuộc cạnh tranh của hàng loạt dự án bán nhà đất

Dọc tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) hiện nay đang là cuộc cạnh tranh của hàng loạt dự án bán nhà đất

Dọc tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) hiện giờ đang là cuộc cạnh tranh của hàng loạt tham gia án bất động sản từ cao cấp đến bình dân…

Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên là nhà cửa hạ tầng trung tâm của TP.HCM, là một trong các tuyến đường sắt tỉnh thành trước nhất được xây dựng trên địa bàn thành phố.

tham dự án này có tổng vốn 2,49 tỷ USD (hơn 47.000 tỷ đồng), chiều dài toàn tuyến sắp 20 km, trong suốt ấy 2,6 km đi ngầm (3 nhà ga) và hơn 17 km trên cao (11 nhà ga). Tuyến đi qua những quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP.HCM) và huyện Dĩ An (Bình Dương).

Ngay được xây dựng, tuyến Metro này liền liên quan tới thị trường Bất động sản 24h của khu vực nó đi trải qua.

một chuyên gia mua bán nhà đất từng khẳng định, chính những tuyến Metro sinh ra trong suốt tương lai tại TP.HCM sẽ quyết định ai là kẻ thắng, ai là kẻ thua và cũng chính những tuyến metro này phân chia lại khu vực của những chủ đầu tư.

thực tại, hiện tại dọc tuyến Metro số 1 đang mọc lên số đông dự án masteri quận 2 bán nhà đất của những nhà đầu bốn tăm tiếng. khởi đầu từ trung tâm thị trấn kéo dài đến quận 9 đang là cuộc cạnh tranh ác liệt của các tham gia án từ cao cấp đến bình dân.

 

Nằm ngay nhà ga ngầm Ba Son của tuyến Metro số 1 (quận 1) dự án Vinhomes Golden River của chủ đầu tư vingroup đang dần xuất hiện. tham gia án này có tổng khoảng trống 25,3ha, được quy hoạch theo mô hình thành thị sinh thái ven sông, gồm các phân khu chính: Căn hộ và vi la cao cấp, khu văn phòng cho thuê, trọng tâm thương nghiệp, khách sạn, với hệ thống nhân thể ích, công viên cây cối ven sông đồng bộ….

 

 

Nằm phương pháp Vinhomes Golden River không xa là 1 tham gia án khác của vingroup là Vinhomes Central Park (Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh). tham dự án này có địa điểm liền kề với rộng rãi nhà ga thuộc tuyến Metro số 1. tham gia án mang tổng vốn đầu tư lên đến 30.000 tỷ đồng này được quy hoạch trên không gian hơn 43ha, cùng gần 14ha dành cho khu công viên và cây trồng. bây chừ 1 số block tại tham gia án đã bàn giao cho cư dân vào cư trú.

 

 

 

tham gia án Masteri Thảo Điền (quận 2) vì công ty CP Đầu tứ Thảo Điền làm chủ đầu bốn sở hữu vị trí mặt tiền xa lộ Hà Nội. Được khai triển trên dung tích sắp 8ha, Masteri Thảo Điền bao gồm 4 nhà cửa căn hộ cao cấp với độ cao từ 41-45 tầng với hơn 3.021 căn hộ, một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học và khu vui chơi. dự án bây chừ đã bàng giao nhà cho cư dân.

 

Nằm kế cạnh Masteri Thảo Điền là tham gia án Gateway Thao Dien được đầu tứ do SonKim Land và Hamon Developments cùng tổng vốn đầu bốn 105 triệu USD. tham gia án căn hộ tinh vi gồm 4 công trình với 439 căn hộ, 85 căn hộ dịch vụ và 26 căn hộ siêu sang. dự định sẽ bàn giao vào quý 4/2017.

 

 

1 tham gia án khác vì Sonkim Land đầu tư cũng với địa điểm gần với tuyến Metro số một là The Nassim Thảo Điền (quận 2) gồm 4 tháp cùng 238 căn hộ đang được thành lập đến tầng 20. dự định tham dự án sẽ bào giao nhà vào năm 2018.

 

 

dự án Estella Heights (quận 2) bởi vì Keppel Land và công ty CP bán nhà Tiến Phước khiến cho chủ đầu tư làm cho chủ đầu bốn cũng có địa điểm liền kề với tuyến Metro số 1. dự án này sở hữu diện tích 2,54 ha, gồm 4 công trình cao từ 33-34 tầng cùng 872 căn hộ.

 

 

Chủ đầu tứ Him Lam cũng đánh dấu sự hiện giờ diện dọc tuyến metro số một cùng dự án Him Lam Phú An (phường Phước Long A, quận 9). tham gia án này nằm sắp với nhà ga số 8 và số 9 của tuyến Metro số một. cùng tổng số 1092 căn hộ, tham dự án Him Lam Phú An hiện nay đã chứa nóc và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho người dùng vào năm 2018.

 

 

nhà hàng Cổ phần đầu tư marketing Địa ốc hưng thịnh có lẽ la chủ đầu tư sở hữu nhiều tham dự án nhất nằm gần cùng tuyến Metro số 1. dự án Lavita Garden (quận Thủ Đức) nằm gần kề với nhà ga số 10 của tuyến Metro số một gồm 2 block bình thường cư cao 19 tầng cùng 648 căn hộ. dự án giờ đã đựng nóc và sẽ bàn giao trong năm 2018. kế bên Lavita Garden nhị tham dự án sở hữu vị trí gần tuyến Metro số 1 là 9View (quận 9) và Monlight Residences (Thủ Đức) cũng đang được hưng vượng sản xuất.

 

dienlanh

 - 

related posts

Đối tượng nào hỏi mua căn hộ mẫu tecco đầm sen ?

không ngừng nghỉ phát triển để đáp ứng nhu yếu của người tiêu dùng và chắc chắn đẳng cấp của họ, Doanh Nghiệp TNHH 1 Thành Viên thiết kế và xây dựng Và kinh doanh thương mại nhà phú nhuận cho ra đời dự án tecco tan phu. Với sologan “Đầm Sen Complex-Phong Cách Sống 3 […]

Read more