verado-lite

nhãn hàng thời trang trực tuyến KA Design bị người mua chỉ trích là “ngu dốt” lúc dùng “biểu tượng của quỷ dữ”

nhãn hàng phong cách trực tuyến KA Design bị người dùng chỉ trích là "ngu

TỔNG HỢPnhãn hàng thời trang trực tuyến KA Design bị người mua chỉ trích là “ngu dốt” lúc dùng “biểu tượng của quỷ dữ”
nhãn hàng thời trang trực tuyến KA Design bị người mua chỉ trích là “ngu dốt” lúc dùng “biểu tượng của quỷ dữ”

nhãn hàng thời trang trực tuyến KA Design bị người mua chỉ trích là “ngu dốt” lúc dùng “biểu tượng của quỷ dữ”

nhãn hàng phong cách trực tuyến KA Design bị người dùng chỉ trích là "ngu dốt" lúc dùng "biểu tượng của quỷ dữ" để kiếm lời.

KA Design tung ra video quảng bá mẫu áo phông tiêu dùng biểu tượng Swastika gắn với cờ Đức quốc xã. Hãng giới thiệu: "Hàng nghìn năm trước, Swastika được dùng trong rộng rãi văn hóa, là tượng trưng cho tình ái, may mắn, sự vĩnh cửu và sự sống. đến một ngày, chủ nghĩa Phát xít hình thành. Họ làm cho tượng trưng Swastika gắn liền có mình mãi mãi".

thương hiệu bắt mắt cho biết họ muốn đưa tượng trưng Swastika trở lại có các ý nghĩa tích cực hơn. Họ lồng ghép logo trên cờ Phát xít Đức mang những cụm từ như "hòa bình", "tình yêu" và "thiền". KA Design kêu gọi người mua hãy "thách thức đa số nhãi giới".

Mỗi dòng áo phông cộc tay của hãng được rao bán sở hữu giá 21,99 USD (khoảng 500.000 đồng) còn dài tay là 26,99 USD (khoảng 613.000 đồng).

 

 

 

loại áo gây tranh luận của KA Design.

Đoạn PR vừa đưa lên mạng xã hội đã nhận rộng rãi lời bình luận tiêu cực. một người viết: "Chẳng mang loại gì gọi là 'biểu tượng Swastika kiểu mới' cả. nói thẳng ra, về mặt đạo đức và văn hóa, sự thiếu hiểu biết của những người thật đáng khiếp sợ. Đóng ngay chiến dịch này lại đi". những từ ngữ như "kinh tởm", "ngu dốt", "lợi dụng để kiếm chác" được dùng để nhắm vào nhóm thi công của KA Design.

Theo quan điểm phần lớn quý khách, việc "tái sinh" biểu tượng Swastika là sự sỉ nhục đối mang các người đã tạ thế trong cuộc chiến chống Phát xít Đức lúc xưa. những ai bắt buộc KA Design phải gỡ bỏ đoạn PR và xin lỗi người mua.

 

 

biểu trưng Swastika được sử dụng trên cờ của Phát xít Đức. Ảnh: History.

ko lâu sau, tất cả vật phẩm ảnh hưởng đều bị những đối tác của KA Design gỡ khỏi website. Trang bán hàng Teespring cho biết họ không ủng hộ những sản phẩm tiễn chân tường điệp về thù hận.

trong suốt cuộc phỏng vấn với tập san Dazed and Confused, đại diện của KA Design cho biết: "Chúng tôi rất thích biểu trưng Swastika cả về hình vô khối lẫn thẩm mỹ. doanh nghiệp muốn chia sẻ niềm đam mê về vẻ xinh xắn của biểu trưng này chứ không phải các định kiến về nó. tham gia án của chúng tôi là suy tôn sự thắng lợi của ái tình trước thù hận, nhất là đối với chủ nghĩa Phát xít".

Người đại diện cho biết ban sơ, nhãn hiệu này định ra thêm sản phẩm thế hệ, xưởng sỉ quần áo cũng dùng tượng trưng Swastika trên trang phục. Tuy nhưng, trước phản ứng của thị trường, KA Design mong thu được sự lượng thứ của quý khách.

biểu trưng Swastika trên cờ của Phát xít Đức được cho là lấy cảm hứng từ văn hóa của người Aryan (các dân tộc Ấn-Iran). Theo Dictionary of World History (Từ điển Lịch sử thế giới) của Anh xuất bạn dạng năm 1994, chủ nghĩa Phát xít coi Aryan là chủng tộc thượng đẳng, sở hữu quyền giai cấp quả đât, trong suốt đấy chủng tộc Đức là tinh túy nhất còn người vì Thái là kém cỏi nhất. Quân Phát xít Đức kêu gọi tiêu diệt khách du lịch do Thái, gây do đó cuộc diệt chủng cư trú châu Âu. Swastika sau ấy bị gọi là "biểu tượng của quỷ dữ".

KA Design lừng danh trên những trang bán hàng online nhưng mà hội sở của thương hiệu này hiện chưa được xác định. Theo BBC, doanh nghiệp này nằm ở Mỹ nhưng mà Dazed and Confused lại nói hãng thuộc một nước châu Âu nào ấy.

dienlanh

 - 

related posts

Đối tượng nào hỏi mua căn hộ mẫu tecco đầm sen ?

không ngừng nghỉ phát triển để đáp ứng nhu yếu của người tiêu dùng và chắc chắn đẳng cấp của họ, Doanh Nghiệp TNHH 1 Thành Viên thiết kế và xây dựng Và kinh doanh thương mại nhà phú nhuận cho ra đời dự án tecco tan phu. Với sologan “Đầm Sen Complex-Phong Cách Sống 3 […]

Read more