verado-lite

Sau 8 tuần, 94% trong tổng số 50 người tham gia tiến hành điều trị sẹo thành công

Sau 8 tuần, 94% trong tổng số 50 người tham gia tiến hành điều trị

TỔNG HỢPSau 8 tuần, 94% trong tổng số 50 người tham gia tiến hành điều trị sẹo thành công
Sau 8 tuần, 94% trong tổng số 50 người tham gia tiến hành điều trị sẹo thành công

Sau 8 tuần, 94% trong tổng số 50 người tham gia tiến hành điều trị sẹo thành công

Sau 8 tuần, 94% trong tổng số 50 người tham gia tiến hành điều trị sẹo, vết thâm đánh lạnh cao về hiệu quả điều trị, đặc trưng trên 5 vấn đề: sẹo, vết thâm; nám, tàn nhang; da sần, thô ráp; da nhờn, mụn; cách làm se khít lỗ chân lông.

mới đây, thương hiệu Acnes C10 của doanh nghiệp Rohto-Mentholatum đã phối hợp cùng Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM tiến hành điều trị sẹo, vết thâm cho 50 người.

Acnes C10 – mờ sẹo và vết thâm có công thức đặc chế chứa hàm lượng cao 10% Vitamin C nguyên chất, đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 và nhận được sự tin dùng của người mua cũng như nhiều phòng khám chuyên khoa da liễu.

 

Hoàng Hạc, Thanh Nhàn, Nguyễn thị Quỳnh từ trái quý phái cần

Nguyễn Thị Quỳnh – 30 tuổi: Mình ko thích trang điểm nhưng không tự tin để mặt mộc vì vết thâm sau mụn khá phổ biến. Sau khi sử dụng Acnes C10, các vết thâm hầu như đã hết hẳn, da cũng sáng sủa hơn. Mình sẽ tiếp tục dùng sản phẩm!

Hoàng Hạc – 27 tuổi: Da tôi nhờn, Lỗ chân lông to nên dễ bị mụn và để lại nhiều sẹo rỗ. Tôi đã thử vài cách nhưng ko có hiệu quả rõ rệt. Acnes C10 đem lại thành tựu ngoài mong đợi chỉ sau 6 tuần, làn da săn mịn hơn hẳn, vết sẹo rỗ cũng mờ dần.

Thanh Nhàn – 25 tuổi: Bước qua tuổi 25, Nhàn nhận thấy làn da mang rộng rãi sự thay đổi. Da Nhàn xuất hiện rộng rãi đốm nâu và vết thâm do mụn để lại cũng dai dẳng hơn. Qua mua hiểu, Nhàn đã kiên trì dùng Acnes C10 và nhận thấy hiệu quả rõ ràng, đốm nâu, vết thâm mờ hẳn.

Chương trình “Điều trị sẹo, vết thâm” với Acnes C10

Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM đã tiếp nhận 50 trường hợp tham gia điều trị các vấn đề của làn da. Trong đó, những bác sĩ chuyên khoa da liễu nhận định sẹo và vết thâm là tình trạng đa dạng nhất (vết thâm 76% và sẹo 54%). không tính đó, nám, tàn nhang; da sần, thô ráp; da nhờn, mụn; lỗ chân lông to… cũng là những bệnh lý người tham gia thường bắt gặp nên. khi đến khám, người tham gia được y sĩ tư vấn về tình trạng da và theo dõi quá trình điều trị có Acnes C10 trong 8 tuần. Đánh giá tổng kết từ chương trình nhận được:

 

 

Biểu đồ đánh giá buốt của người dùng về hiệu quả sản phẩm

 

Biểu đồ nhận định của bác sĩ về hiệu quả sản phẩm

ACNES C10 – Hiệu quả từ 10% Vitamin C nguyên chất

Vitamin C nguyên chất được những điều trị mụn chuẩn y khoa trên thế giới đánh rét rất cao về hiệu quả điều trị các khiếm khuyết trên da, tuy nhiên Vitamin C nguyên chất khó có thể ứng dụng trong những sản phẩm điều trị ngoài da vì tính ko ổn định, khó thẩm thấu qua da và dễ bị phân hủy.

Acnes C10 sở hữu hàm lượng cao 10% Vitamin C nguyên chất, có khả năng thấm sâu qua da, độ ổn định cao, ko dầu, ko chất bảo quản. Đặc điểm vượt trội của Acnes C10 đến từ công thức DPI (double power infiltrate) có thành phần chuyển vận Ethoxydiglycol giúp Vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. khi ở lớp trung bì, Vitamin C sẽ phát huy tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và làm mờ những sắc tố melanin, nhờ đó làm mờ dần những vết thâm. Vitamin C cũng thúc đẩy sự hình thành sợi elastin và collagen mới, từ đó liên kết collagen cũng trở thành cứng cáp tạo điều khiếu nại cho những khối cơ phát triển, sẹo lõm trên da dần đầy lại. bên cạnh ra, thành phần kết hợp K trong công thức giữ cho Vitamin C khó bị phân hủy. Lọ đựng sản phẩm được khiến bằng nguyên liệu đặc trưng giúp tránh tối đa tác hại của ánh nắng vào dung dịch bên trong.

dienlanh

 - 

related posts

Đối tượng nào hỏi mua căn hộ mẫu tecco đầm sen ?

không ngừng nghỉ phát triển để đáp ứng nhu yếu của người tiêu dùng và chắc chắn đẳng cấp của họ, Doanh Nghiệp TNHH 1 Thành Viên thiết kế và xây dựng Và kinh doanh thương mại nhà phú nhuận cho ra đời dự án tecco tan phu. Với sologan “Đầm Sen Complex-Phong Cách Sống 3 […]

Read more