verado-lite

THIẾT LẬP KHỔ GIẤY IN TRONG sản phẩm công nghệ IN VÀ ứng dụng

có thể phần đông người gặp tình trạng in một tài liệu nào đấy ra

TỔNG HỢPTHIẾT LẬP KHỔ GIẤY IN TRONG sản phẩm công nghệ IN VÀ ứng dụng
THIẾT LẬP KHỔ GIẤY IN TRONG sản phẩm công nghệ IN VÀ ứng dụng

THIẾT LẬP KHỔ GIẤY IN TRONG sản phẩm công nghệ IN VÀ ứng dụng

có thể phần đông người gặp tình trạng in một tài liệu nào đấy ra máy in nhưng chúng lại hiển thị ko giống như nhìn thấy trên màn hình soạn thảo. Cụ thể rằng giả dụ bạn nhìn thấy trong trình soạn thảo Microsoft Word là 1 trang nhưng khi in ra kết quả lại là hai trang, Các giả dụ khác như một tập tài liệu khoảng 30 trang nhưng khi in lại thành 32, 33 trang – trong ấy sở hữu nhiều kiểu hình minh hoạ, bảng biểu bị dời sang trang sau gây ra 1 bố cục không đẹp. lý do sự lộn xộn trên là do sự thiết đặt mặc định của trình soạn thảo văn bản và vật dụng in, trong bài này chúng tôi xin hướng dẫn bí quyết khắc phục điều đó.

Khổ giấy in theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ tính theo inch

Khổ giấy theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO) tính theo mm và mang khác lạ đối với kích thước theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ

nguồn gốc do trong thời gian trước đây chúng tôi buộc phải in một loạt Các quy trình quản lý chất lượng (ISO-9001:2000) cho phòng. Trong thủ tục in tôi nhận thấy sở hữu hiện tượng đi lại trang vướng víu như trên không Các ở sản phẩm tính và thiết bị in của tôi mà hàng loạt lắp thêm khác. Do như do đó Những văn bản, tài liệu in ra không đúng như thiết lập theo quy định của nhà hàng (ví dụ lề trái 3,5 cm, bắt buộc 2 cm…)

HIỆN TƯỢNG

Như phần trên chúng tôi đã nêu thêm 1 số hiện tượng cụ thể để bạn hiểu ngầm thêm tôi lại nêu ra 1 số thắc mắc mà người dùng đã gặp phải trên Internet như sau:

1 bạn viết: “Các bác ạh. Em có thứ in HP Laser 1150, cứ in Word hoặc Exel là lề dưới cứ rộng thênh thang, cho dù em vào Page Setup cho lề dưới còn bé hơn lề trên mà khi in ra giấy lại rộng hơn”[1]

Bạn có thể thấy rằng lề rộng là một sự tiêu hao giấy in, một mặt khác thì chúng nhìn ko cân xứng đối với văn bản: Những chữ được soạn thảo kém chất lượng sử trên cỡ 14 thì ra thứ in lại như cỡ 13. Phiền toái hơn là ví như như bạn đã cố điều chỉnh văn bản để chữ ký của người duyệt văn bản ở cuối trang thì nó lại nhảy sang trang vật dụng hai.

Đối có Các văn bản dài (giả sử như một đồ án tốt nghiệp, Các luận văn, báo cáo khoa học….) thường trong ấy cứng cáp đựng Những hình minh hoạ hoặc bảng biểu. trường hợp như sự thiết đặt bố cục đã được bố trí sao cho lý tưởng nhất (ví dụ như một bảng nhỏ chỉ chiếm trong một trang mà không ở tình trạng cuối trang trước lan sang đầu trang sau, Những hình ảnh được đưa vào vị trí còn trống…) thì lúc in vững chắc bị nhảy sang Các địa điểm không được đẹp, thiếu thẩm mỹ.

ko chỉ đối với Word mà cả đối với bảng tính Excel cũng yêu cầu phải thiết lập đối sở hữu định dạng giấy bởi chúng sẽ ảnh hưởng khá lan rộng tới kết quả khi in ra.

Quả thực là trên 3/4 số máy tính mà chúng tôi gặp đều không được thiết lập đúng kích cỡ cỡ giấy và lắp thêm in, có lẽ rằng một phần do chưa nhắm chúng để tậu bí quyết khắc phục, một phần khác người nào cài đặt nền tảng sử dụng cộng Các ứng dụng khác cho lắp thêm tính đã bỏ quên đang chạy việc thiết lập này. vì vậy tôi phải bạn kiểm soát lại thiết đặt này trong sản phẩm công nghệ tính của mình, ví như thấy chưa sở hữu sự thay đổi kích cỡ giấy in thì hãy điều chỉnh ngay. THIẾT LẬP KHỔ GIẤY IN TRONG máy IN VÀ ứng dụng

nguyên nhân

Hai nguyên do gây ra bản in ko được như ý muốn như trên là do phần mềm và Các trình điều khiển của lắp thêm in được lấy theo khổ giấy theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ (xem hình minh hoạ bên và so sánh kích cỡ tiêu chuẩn của Những khổ giấy khác nhau). Ở Microsoft Word sau lúc bạn cài đặt thì mặc định 1 văn bản (Word) hoặc một bảng tính (Excel) sẽ được mặc định đặt là khổ giấy Letter theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ.

Bạn chắc hẳn nhìn vào hình bên để thấy hai chuẩn về khổ giấy đang được sử dụng nhiều hiên nay: Đối mang tiêu chuẩn Bắc Mỹ (mà bao gồm chính là Hoa Kỳ và Canada) họ phân chia ra thành Những cỡ giấy: A, B, C, D, E sở hữu đơn vị kích cỡ được tính theo inch (ký hiệu là “, mỗi inch bằng 25,4 mm, màn hình lắp thêm tính hoặc TV đều tính theo kích cỡ này – nó là khuôn khổ đường chéo của màn hình) . Đối có tiêu chuẩn ISO được châu Âu và Các nước khác (tất nhiên là bao gồm cả Việt Nam rồi) sử dụng lại tính theo khuôn khổ từ A8 cho tới A0 (hình dưới).

Hai cỡ giấy thường được tiêu dùng nhiều loại nhất trong hai tiêu chuẩn trên là khổ A4 theo chuẩn ISO và khổ Letter theo chuẩn Bắc Mỹ. Vì sự thông dụng yêu cầu Những vật dụng in thường lấy mặc định là tiêu chuẩn này (và tối thiểu cũng buộc phải in được cỡ giấy này tính theo chiều rộng của mỗi chuẩn, bên tôi chưa thấy loại thứ in được dùng trong văn phòng nào mà chỉ in được kích thước cỡ giấy nhỏ hơn chúng).

mang 1 lý do nào đấy khiến Những sản phẩm công nghệ in và bộ phần mềm soạn thảo văn bản MS Word được bán ở Việt Nam đều lấy theo chuẩn Bắc Mỹ khiến cho đại khái thiết đặt mặc định của khổ giấy cho chúng là khổ Letter. Hai khuôn khổ mặc định này lại khác lạ (khổ Letter hẹp và dài hơn so sánh khổ A4) bắt buộc chúng mới gây ra hiện tượng Những bản in giấy hiển thị sai phân tích Những gì quan sát trong cửa sổ soạn thảo văn bản mà bạn nhìn thấy.

KHẮC PHỤC

Sau lúc chính thức được nguyên nhân gây ra sự lệch lạc của bản in ta cứng cáp khắc phục, sửa chữa chúng. Dưới đây là hai chế độ cài đặt Những tham số đối có phần mềm Microsoft và của Những trình điều khiển của Những hãng phân phối phần cứng lắp thêm in.

trường hợp như sản phẩm công nghệ tính của bạn không được gắn lắp thêm in thì sao? Bạn có cần bắt buộc thiết lập lại chế độ soạn thảo theo đúng khổ A4 hay không? với, bởi vì giả dụ như bạn đã soạn thảo một văn bản nào đấy để cứng cáp in ra thì phải cần thiết lập Những phần vững chắc thiết lập được như ở dưới đây (còn lại phần thiết lập đối có sản phẩm công nghệ in chắc chắn ko đòi hỏi, nhưng có việc cài đặt sản phẩm in ảo thì vẫn cần thiết lập đối mang chúng).

Thiết lập trong cỡ giấy trong phần mềm Microsoft Word

Trước hết bạn nhu cầu cần thiết lập về chế độ giấy in phù hợp đối sở hữu cái giấy tiêu dùng cho vật dụng in của bạn. Ở đây thì chúng tôi nghĩ rằng đầy đủ người mua trang bị in đọc bài này sẽ dùng dòng giấy A4 ở Việt Nam yêu cầu mang hướng dẫn thay đổi như phần dưới dây (còn nếu bạn đang ở Hoa Kỳ, tiêu dùng dòng giấy khổ Letter thì đừng thay đổi gì cả ^^).

Để thiết lập khổ giấy A4 và Những liên quan tới trang soạn thảo bạn vào mục Page Setup. Để vào mục này chỉ phải vào phần File trên thanh công cụ, 1 menu thả xuống bạn sẽ thấy phần Page Setup. giả dụ như không nhận ra phần này ở Microsoft Word (trong bộ Office 2003 trở lại) thì kiên cố phần này ít được sử dụng cần đã được tự động thu ẩn đi, lúc này bạn chỉ yêu cầu giữ chuột tại nguyên vị trí ấy và chờ trong chốc lát để menu hiển thị hết cho toàn bộ Những mục.

Để vào mục thiết đặt trang soạn thảo Page Setup, bạn chỉ phải vào phần File, sau đó tậu Page Setup..

Hình trên là phần thiết đặt lề, hình dưới là phần thiết đặt cỡ giấy.

Trong Page Setup, phần lần đầu tiên là Margins, bạn sẽ xem sét phần thiết lập lề của trang. Phần này thiết đặt lề trang để Những loại chữ và nội dung được dừng lại theo thiết lập này. Phần này bạn có thể quay trở lại sau bởi Trên thực tế điều sử dụng rộng rãi hơn là sự đòi hỏi lập kích thước giấy mặc định để in là A4.

Để vào phần thiết lập kích thước trang giấy, bạn bấm vào tab với ghi Paper ở phía trên. Trong tab Paper bạn Chắn chắn dễ dàng nhìn thấy mục Paper size đang được lựa tậu là khổ giấy nào. trường hợp như sau khi cài đặt hệ thống, người ta không thiết lập lại cho bạn là khổ giấy A4 thì nó vẫn nguyên là Letter theo mặc định của bộ phần mềm Microsoft Office.

Bạn dễ dàng thay đổi thiết lập này bằng biện pháp bấm vào nút thả xuống ở bên cạnh sau đấy sắm khổ giấy A4. Sau ấy bạn quay lại tab Margins để điều chỉnh lại đôi chút về Những kích thước của Các lề (trên, dưới, trái, phải) rồi bấm vào nút Default để cho toàn thể văn bản mới được khởi tạo thời gian sau cũng được giữ nguyên thiết đặt này.

Đánh mạnh rằng thiết đặt mới này ko ảnh hưởng đối có Các văn bản đã được soạn thảo trước đó theo khổ giấy Letter bởi vì chúng chỉ sở hữu hiệu lực đối mang Những tập tin document (*.doc) hiện hành và trở về thời gian sắp tới (nếu bấm vào nút Default) mà thôi. Vậy nên gặp Những văn bản cũ mà bạn mở lại thì bạn cũng buộc phải làm như trên để định dạng lại khổ giấy.

Sau khi định dạng khổ giấy bởi thế thì Những trình bày bên trong văn bản của bạn sẽ thay đổi. Tuỳ thuộc vào nội dung (dài hay ngắn, sở hữu nhiều loại bảng và hình ảnh hay không) và giải pháp trình bày trước đây mà mức độ thay đổi sẽ như thế nào. thường thì chúng tôi nghĩ rằng số trang văn bản sẽ dài ra và bạn đề nghị điều chỉnh lại chúng đôi chút để bố cục của văn bản được lý tưởng hơn.

do đó là bạn đã thiết lập xong phần cỡ giấy in trong Microsoft Word, tuy nhiên điều này vẫn chưa giúp cho bạn có thể in ra đúng như Những gì đã quan sát, bởi vì còn lại một phần thiết lập nữa trong sản phẩm công nghệ in mà bạn cũng bắt buộc thực hiện tiếp như phần dưới đây.

Lưu ý: Trong phần minh hoạ về tab Margins đơn vị tính cho Các lề mặc định được tín theo inch, tuy nhiên trong hình minh hoạ này đang hiển thị là cm. Bạn chắc điều chỉnh đơn vị đo độ lớn sang hệ mét quen thuộc bằng cách: Vào mục Tools, Options, ở tab General phần Measurement Units bạn đổi từ Inches sang Centimeter hoặc Milimeters để sử dụng theo hệ đơn vị Mét quen thuộc hơn đối với bạn.

Thiết lập trong cỡ giấy trong sản phẩm in

nếu như ở trên bạn đã thiết lập khổ giấy A4 cho Những hoạt động soạn thảo của mình thì sở hữu nghĩa rằng bạn đã nhìn thấy trong khung soạn thảo một khổ giấy có tỷ lệ đối sở hữu khổ giấy A4 thông dụng. Tuy nhiên đó chẳng hề là điều mà bạn tin tưởng rằng thiết bị in sẽ in ra như Các gì bạn thấy bởi vì ở máy in vẫn còn thiết lập 1 khổ giấy riêng của chúng mà bộ Office (đến bản mẫu 2003, còn 2007 vì bên tôi ko dùng buộc phải ko rõ) không với cơ chế đồng bộ sự cân đối giấy đối có Những trang bị in mà nó sử dụng.

không Các chỉ áp dụng cho Word, Excel mà cỡ giấy trong sản phẩm in còn ảnh hưởng đến Các ứng dụng khác có liên quan đến in ấn. 1 trường hợp mà rộng rãi người làm việc văn phòng thường gặp nên là khi họ tiêu dùng Những chiếc ứng dụng kế toán, quản lý nhân sự, lập dự toán,…(các phần mềm nội địa chuyên nghành) khi xuất bản in cũng với liên quan tới Các thiết lập này.

sản phẩm công nghệ in thì luôn hoạt động đối với Những khổ giấy yêu thích đối sở hữu nó. Bạn cứng cáp biết rằng Các thiết bị in chỉ hoạt động trong ngừng về kích cỡ của nó ngay từ ban đầu để giảm thiểu hiện tượng in tràn lề gây ra mực bám vào Những phần không mang giấy dẫn tới giảm chất lượng đối có bản in sau nó (với thứ in laser) hoặc đâm vào Các phần không với giấy (với thiết bị in kim) hay như phun mực vào ống cuộn (đối sở hữu thứ in phun)… do vậy máy in luôn nên mang chế độ thiết lập khổ giấy cho bản in để thích hợp có dòng giấy đang sở hữu sẵn trong khay sản phẩm công nghệ in.

Để đến được phần máy in trong hệ thống của bạn hoặc thông qua sự chia sẻ trang bị in tại Các thiết bị tính khác (hoặc print server) ở Windows XP (hoặc Những phiên bản Windows khác trước đó) bạn kiên cố bấm vào nút Start, tới phần Settings, mục Printers and Faxers và chọn vào lắp thêm in mà bạn muốn điều chỉnh (xem hình minh hoạ).

Trong phần trên bạn chắc thấy sản phẩm công nghệ tính của bạn sở hữu chỉ duy nhất 1 đồ vật in hoặc hai hay nhiều kiểu hơn là do phần này ko chỉ liệt kê Những đồ vật in được nối với vật dụng tính của bạn mà chúng còn được gắn trên Các trang bị tính khác trong cộng mạng mà bạn có quyền ra lệnh in tại đấy. giả dụ bạn bối rối khi mà sở hữu quá nhiều kiểu máy in được hiển thị tại đây (do kiên cố chỉ nên bạn mang lần kết nối có một thiết bị tính khác trong mạng LAN thì cũng có thể lắp thêm in tại thứ tính ấy được tự động hiển thị tại phần này) thì hãy chú ý đến thiết bị in mặc định của sản phẩm công nghệ tính của bạn. thứ in mặc định được hiển nhiên bằng một dấu hình chữ V trong vòng đen như hình minh hoạ. giả dụ bạn không rõ còn lời yêu cầu in tại Các trang bị khác hay ko thì chỉ đề nghị điều chỉnh tại sản phẩm in đó bởi vì mỗi lần bạn ra lệnh in, lệnh sẽ được gửi đến máy tính đấy ví như không sở hữu lựa tìm chỉ định vào thứ tính khác.

Và tới đây thì bên tôi ko thể biết được rằng bạn đang dùng chiếc sản phẩm công nghệ in sở hữu nhãn hiệu gì (HP, Canon…) và model của chúng là gì đề nghị phần hướng dẫn dưới đây Chắn chắn ko giống sở hữu Những gì mà bạn gần thực hiện, tuy nhiên bên tôi nghĩ rằng phần rộng rãi là bạn kiên cố tự suy luận ra bí quyết thực hiện đối với dòng máy in riêng mặc định của bạn.

Ở đây bên tôi đang có hai cái thiết bị in thường sử dụng: 1 cái HP Lj1200 vốn thông dụng trong thời điểm vài năm trước đây và 1 chiếc HP Lj 5200 sở hữu cỡ giấy tối đa A3. Xin hướng dẫn về biện pháp thiết lập đối với hai loại thiết bị này, còn lại đối có Các loại thứ khác cứng cáp được cập nhận dần giả dụ chúng tôi được tiếp xúc có Những thiết bị in khác (có lẽ chỉ bắt buộc một vài hình ảnh phương pháp thiết lập là được).

Ở lắp thêm in HP Lj 1200 sau lúc bấm vào phần tên của nó trong mục Printers and Faxers như đã nhắc ở trên, bạn sẽ thấy 1 cửa sổ chứa trạng thái in của thứ này. Bạn vào mục Printer để sắm phần “Printing Preferences…” để mở ra trang về Những thiết lập của thứ in này. Ở trang này bạn tiếp tục bấm vào nút“Advanced…” để mở ra 1 cửa sổ lựa mua mới “HP Laser Jet 1200 Series PLC Advanced Document Setting”.

Ở đây bạn dễ dàng nhìn ra trong mục Paper/Output, phần Page Size đang được đặt cỡ giấy là Letter. Để thay đổi thành cỡ giấy A4 bạn chỉ yêu cầu lựa sắm lại bằng biện pháp bấm vào lựa mua A4 trong menu thả xuống. Sau ấy bạn bấm OK vài lần (cho đến khi đóng hết Những cửa sổ) để thiết đặt sở hữu hiệu lực.

Sau lúc thiết đặt bởi thế, sản phẩm công nghệ in sẽ hoạt động có cỡ giấy A4 và đồng bộ mang thiết đặt do ứng dụng Microsoft Word đã được bạn thiết đặt như đã nói ở trên. Và đến đây bạn đã đang chạy xong hai sự thiết đặt để chắc hẳn mang bản in đúng, chính xác khi tiêu dùng phần mềm MS Word của Microsoft.

Xin tập trung rằng mặc dù cộng là thiết bị in HP 1200 nhưng chẳng phải là rất nhiều phần thiết lập ở Các lắp thêm tính khác nhau đối sở hữu dòng máy này đều như nhau (phức tạp ghê). Đối sở hữu hình minh hoạ này tôi đã dùng bộ trình điều khiển (driver) mặc định của Windows XP mà chúng lại với giao diện khác đối với trình điều khiển của hãng tiếp tế (kèm theo đĩa CD-ROM lúc mua đồ vật in hoặc trình điều khiển mới nhất được tải về từ website của hãng sản xuất).

Còn dưới đây là phần thiết đặt đối có 1 lắp thêm in khác – sản phẩm in HP Lj 5200. Bạn cứng cáp thấy bí quyết thức thiết lập khác hơn so sánh mẫu HP Lj 1200 đã trình bày ở trên.

Ở đây trong phần “Printing Preferences…” bạn sẽ thấy mục Page Size (cỡ giấy) lại nằm ở tab Printing Shortcut. Ở đây bạn cũng mua khổ giấy A4 thay cho khổ giấy Letter được thiết lập mặc định. Bạn lại chỉ nên thực hiện

Đối với Các mẫu đồ vật in khác thì quá trình chọn vị trí để thay đổi cỡ giấy kiên cố cũng không phải là điều nặng nề đối sở hữu bạn. Hầu như chỉ quanh quẩn 1 số nút, liên kết ở Những trang thiết đặt là bạn chắc hẳn sắm thấy nơi chứa Page size của thiết bị in.

Thiết lập đối có Excel

Đối có bảng tính Excel trong bộ Microsoft Office cũng đòi hỏi lập lại cỡ giấy để có thể in ra đúng bí quyết. Vẫn là trong phần Page Setup (bằng bí quyết vào File -> Page Setup tương tự ở Word) nhưng hộp thiết đặt này có vẻ tương đối khác một chút (như hình minh hoạ).

Phần này bạn cũng chọn thấy 1 ô lựa tìm khuôn khổ khổ giấy in, theo mặc định thì nó vẫn là khổ giấy Letter. Để thay đổi cỡ giấy thành A4 (hoặc Những cỡ giấy khác ham mê với sản phẩm công nghệ in và nhu cầu cần thiết xuất bảng tính của bạn như A3 chẳng hạn) thì kiên cố lựa chọn từ Các cỡ dĩ nhiên thả xuống như hình minh hoạ.

Bạn cũng biết rằng ở Word thì Chắn chắn xác định ko bắt buộc cài đặt sản phẩm công nghệ in cho đồ vật tính cài bộ Microsoft Office mà bạn vẫn cứng cáp nhìn trước bản in (Print Preview) để chắc chắn tự bố cục trang văn bản tài liệu được cho ham mê, nhưng ở Excel thì không bởi thế. Tính năng xem trước ở Print Preview của Excel sẽ bị vô hiệu hoá (nút này bị mờ đi) trường hợp như nó không nhận thấy hệ thống của bạn không được cài đặt vật dụng in. Chính phiền toái này làm rộng rãi người đã chọn ra một thủ thuật để xem được bản xem trước là cài đặt kém chất lượng 1 sản phẩm công nghệ in. Thật may là từ version Office 2003 trở đi tôi thấy Microsoft đã tự cài đặt một thứ in theo dạng khác yêu cầu bản xem trước lúc in ở Excel đã kiên cố hiển thị được. Và điều đó giúp bạn dĩ nhiên làm việc với bảng tính Excel trên 1 trang bị tính ko nối tới đồ vật in nhưng vẫn in rất chính xác trên 1 lắp thêm in ở thiết bị tính khác.

một vài thiết đặt nữa mà tiện đây tôi muốn mô tả thông tin thêm đối sở hữu thiết đặt trong trang Page Setup của Excel sau đây sẽ giúp bạn có thể tinh chỉnh thêm cho bản in được tuyệt vời hơn trong Những ví như sở hữu quá phổ thông cột muốn thu hẹp mê say đối sở hữu trang in:

– Lựa mua chiều in của giấy trong mục Orientation: Bạn vững chắc chọn kiểu đứng (Portrait) hoặc kiểu in nằm ngang (Landscape) cho ưa thích mang chiều rộng. ví như như có quá phong phú cột để chiều rộng khổ giấy không đa số, bạn hãy tìm sang kiểu ngang.

– nếu như số cột quá dài làm cho bảng in ra ko nằm gọn trong khổ giấy (kể cả chiều ngang), bạn có thể điều chỉnh lại khuôn khổ của bản in nhỏ lại bằng bí quyết thiết lập trong “Adjust to”. Ở đây con số mặc định là 100%, với nghĩa là bản in sẽ in rất nhiều theo thiết đặt (100% normal size). Bạn dĩ nhiên co nhỏ lại bằng giải pháp hạ tốt số % này xuống cho say đắm. khi hạ tốt xuống theo từng nấc, hãy thử bấm nút Print Preview để xem bản in đã đam mê hay chưa.

– Cũng có lý do trên (làm thích hợp bản in), bạn chắc thiết đặt được quan tâm bản in nằm trong bao nhiêu trang in ra bằng thiết lập ở phần Fit to: …. page wide by … tall. Bạn cũng yêu cầu bấm nút Print Preview để xem trước khi quết định lựa chọn.

chú ý THÊM

– Việc thiết lập đối với sản phẩm công nghệ in chỉ phải triển khai một lần đối với mỗi máy in. nếu cũng là trang bị in đó nhưng bạn cài đặt lại hệ điều hành hoặc cài đặt lại trình điều khiển thiết bị in thì cũng nên thiết lập lại bởi Các thiết lập đã quay trở lại khổ giấy mặc định. trường hợp như thứ tính sở hữu đa dạng sản phẩm công nghệ in (có thể là 1 sản phẩm công nghệ in cục bộ – nối trực tiếp mang đồ vật tính đó và Các thiết bị in còn lại trong mạng nội bộ) thì cũng bắt buộc thiết lập khổ giấy cho lần lượt Các lắp thêm in đó (nếu như muốn in trên vật dụng in cần phải có lập lại).

– một trang bị in được sử dụng chung trên mạng nội bộ thì mỗi người tự phải thiết lập khổ giấy in cho mình bởi trình điều khiển khi đấy được cài đặt riêng trên từng lắp thêm tính sử dụng máy in đấy. phần đông người cứng cáp nghĩ rằng lắp thêm in được gắn trên sản phẩm nào thì chỉ cần sản phẩm công nghệ tính đó thiết lập khổ giấy vươn lên là A4, còn lại Các thứ khác in thông qua trang bị tính kết nối trực tiếp tới đồ vật in đấy sẽ lấy theo thiết lập đấy, nhưng thực tế đối mang một mạng nội bộ (không có Print server) thì ko đúng vì vậy – mỗi người tự chọn khổ giấy cho mình.

– Đối có Các tập tin Word hoặc Excel thì bạn vững chắc thiết lập cỡ giấy của bản in cho chúng tại máy tính soạn thảo (tức là trang bị tính ko nhất thiết phải in ra từ đó) nhưng sau đó nếu như muốn in ra ở máy tính khác thì bạn vẫn tiếp tục yêu cầu triển khai việc thiết lập lại cỡ giấy ở thứ in đó. nói một cách đơn giản hơn là giả dụ như bạn công việc có Những tập tin Word, Excel ở đồ vật A, đồ vật A cũng có trang bị in và bạn cũng đã thực hiện thiết lập cho cả Word, Excel lẫn trên đồ vật in rồi nhưng sau ấy bạn copy văn bản hay bảng tính đấy đến máy B thì cũng phải thiết lập lại khổ giấy trên máy in ở sản phẩm công nghệ B mới cứng cáp cho bản in chính thức.

 

dienlanh

 - 

related posts

Đối tượng nào hỏi mua căn hộ mẫu tecco đầm sen ?

không ngừng nghỉ phát triển để đáp ứng nhu yếu của người tiêu dùng và chắc chắn đẳng cấp của họ, Doanh Nghiệp TNHH 1 Thành Viên thiết kế và xây dựng Và kinh doanh thương mại nhà phú nhuận cho ra đời dự án tecco tan phu. Với sologan “Đầm Sen Complex-Phong Cách Sống 3 […]

Read more